หมวดหมู่สินค้า

5 คุณประโยชน์ของของพรีเมี่ยม

23/09/2020 admin_tops

ของพรีเมี่ยม เป็น ของที่ระลึก หรือของที่นำมาแจกให้กับผู้เข้าร่วมงานหรือลูกค้าคนพิเศษ

โดยของพรีเมี่ยมที่พบเห็นกันส่วนใหญ่ก็จะเป็น  กระเป๋า  , หมอน , สมุดโน้ต , แก้วน้ำ ,  ปากกา , แผ่นรองเม้าส์   , USB  , กล่องข้าว , กระติกน้ำสูญญากาศ  , พวงกุญแจโลหะ , ร่ม , เสื้อ  และอื่นๆอีกมากมาย แล้วประโยชน์ของของพรีเมี่ยมมีอะไรบ้างมาดูกันจ้า

1.สามารถแจกได้ในทุกโอกาส

ของพรีเมี่ยมนั้นสามารถนำมาใช้ในจังหวะโอกาสที่สำคัญๆของชีวิตได้  โดยคนเรานั้นจะมีโอกาสดีๆในชีวิต อยู่ เช่น ตั้งแต่เกิดมาก็จะมีงานเลี้ยงวันเกิด , พอโตขึ้นก็จะมีคู่ครอง เข้ามาหมายหมั้นแล้วก็จะเกิดงานหมั้น , พอฐานะมั่นคงแล้วทั่งคู่ตัดสินใจอยู่ด้วยกันตลอดไป ก็จะเกิดงานแต่ง  ของพรีเมี่ยมก็เข้ามามีบทบาท

2.สามารถนำมาใช้ในชีวิตประจำวันได้

ของพรีเมี่ยมที่ได้กลับมาจากงาน เราก็สามารถนำมาใช้ในชีวิตประจำวันได้ต่อ อย่างสมุดโน้ต ก็สามารถนำมาจดบันทึกได้  หมอนก็เอามาใช้หนุนนอน  ประโยชน์ทั้งนั้นเลยเชียว

3.เป็นสิ่งที่เชื่อมความสัมพันธ์

เป็นความจริงที่ว่าของพรีเมี่ยมสามารถสร้างความสัมพันธ์ได้ อย่างเช่น  บริษัทA มาจัด EVENT ที่ห้าง โดยนำของพรีเมี่ยมเป็นหมวกสุดเท่ห์เพื่อนำมาแจกให้กับผู้เข้าร่วมงาน เพื่อ สร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับคนที่เข้ามาร่วมงาน

4.เป็นสื่อที่ดี

ของพรีเมี่ยมนอกจากจะเป็นตัวเชื่อมความสัมพันธ์แล้วยังเป็นตัวสื่อสารกับผู้รับได้ดีอีกด้วย ตัวอย่าง หากถ้าต้องการให้ลูกค้ากลับเข้ามาใช้บริการเราควรให้ของพรีเมี่ยมที่เป็นในส่วนคูปองส่วนลดให้แก่ลูกค้า เพื่อต้องการจะสื่อว่า อยากให้ลูกค้ากลับมาซื้อกับเราอีกครั้งนั่นเอง

5.สร้างเป็นธุรกิจได้

หลายคนสามารถนำกระเป๋าธรรมดาๆ กลายไปเป็นของพรีเมี่ยมสุดเลอค่าได้   แถมยังสร้างรายได้ให้แก่ตนเองอีก สุดๆไปเลย

ได้รู้ถึงประโยชน์ของของพรีเมี่ยมกันแล้ว หวังว่าทุกท่านคงจะได้ความรุ้ไปไม่มากก็น้อย ขอบคุณที่อ่านจนจบนะ

Tags :
Leave Comment