หมวดหมู่สินค้า

5 ของพรีเมี่ยมที่นิยมใช้กัน

15/09/2020 admin_tops

ของพรีเมี่ยมโดยทั่วไปแล้วเราก็จะเห็นได้จากการมอบให้ในวาระต่างๆ  ที่พอนึกได้ก็จะเป็นในส่วนของพรีเมี่ยมที่แจกในงานแต่งงาน ,งานขึ้นบ้านใหม่ ,งานบวช ,งานบุญต่างๆ ,งานEvent ต่างๆ ที่เปิดโอกาสให้ลูกค้าได้ร่วมสนุก  โดยของพรีเมี่ยมที่แจกก็จะอยู่ตั้งแต่ราคาต่ำไปยังของพรีเมี่ยมราคาสูง   คุณภาพก็ตามราคา  เรามาดูกันดีกว่าว่า 5 อันดับ ของพรีเมี่ยมที่นิยมใช้กัน

ของพรีเมี่ยมแบบไหนกันที่นิยมนำมาเป็นของพรีเมี่ยม

1.พวงกุญแจ

เป็นของพรีเมี่ยมที่นิยมใช้กันอย่างมาก และแพร่หลาย พบในงานแต่งงาน ,งานบวช ,งานขึ้นบ้านใหม่ ,งานหมั้น , งานEVENT  , งานเปิดตัวรถ , งานเลี้ยงต่างๆ  โดย พวงกุญแจที่นิยมใช้ส่วนจะเป็นพวงกุญแจยาง พวงกุญแจไม้ และพวงกุญแจโลหะ  เพราะเนื่องจาก วัสดุที่ใช้หาง่าย  ราคาค่อนข้างต่ำ หากสั่งในปริมาณที่สูงก็จะยิ่งช่วยลดในค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ด้วย

2.เสื้อ

เป็นของพรีเมี่ยมที่นิยมใช้เช่นกัน ส่วนมากจะพบอยู่ในงาน เลี้ยงรุ่น ทหาร, ตำรวจ , งานEVENT ต่างๆ ที่นำเอาของมาแจกให้กับลูกค้าที่ลงทะเบียน

Tip 2.1 ควรจะโฟกัสที่ขนาดของ SIZE เสื้อด้วยนะ   หากไม่ซีเรียสก็สามารถใช้  FREE SIZE ได้เลย

3.แก้วน้ำ

เป็นของพรีเมี่ยมที่เห็นได้บ่อยในงาน EVENT ที่ถูกจัดขึ้นของบริษัทต่างๆ โดยนำแจกให้กับผู้ที่ร่วมสนุก  หรือ ลงทะเบียนเข้างาน  ขนาดของแก้วก็ขนาดมาตรฐาน  มีสีสัน หรือตราโลโก้ของบริษัทประทับ

4.ปากกา

แอดมินฯก็ยอมรับเลยว่า ถ้าเข้าไปร่วมงานไหนๆมาล่ะก็ จะได้ปากกา ที่เขาเอาไว้แจกเป็นของพรีเมี่ยม ติดไม้ติดมือกลับมาบ้านทุกครั้งไป   โดย ปากกาก็แตกต่างกันตามงานไป เช่น งานแต่งชาวบ้านก็อาจจะได้ปากกาที่เขียนไม่ค่อนลื่นเท่าไหร่หากถ้าเทียบกับปากกาในงานอบรม หรืองานสัมมนาที่มีการเก็บค่าเข้า อันนั้นบอกเลยลื่นเลยทีเดียว

5.หนังสือ

อาจจะพบได้ไม่บ่อยครั้ง แต่ก็เป็นของพรีเมี่ยมที่นิยมนำมาใช้แจก  บางงานก็อาจจะแจกเป็นสมุดโน้ตแทน

 

ก็จบกันไปแล้วสำหรับ 5 ของพรีเมี่ยมที่นิยมใช้กัน  หวังว่างานหน้าคงเลือกใช้ของพรีเมี่ยมตามใจชอบเลยนะ  สั่งเยอะๆจะได้ถูก

Tags :
Leave Comment