หมวดหมู่สินค้า

รวมของพรีเมี่ยมจากประเทศญี่ปุ่น ที่ถ้าไปญี่ปุ่นแล้วไม่ซื้อไม่ได้นะ

02/10/2020 admin_tops

ในประเทศญี่ปุ่นนั้นถือว่ามีของฝากและไอเทมดี ๆ มากมายวันนี้เราได้ยกตัวอย่างมา 5 ของพรีเมี่ยมที่คุณไม่ควรพลาด

Edo Tsumami Kanzashi

Edo Tsunami Kanzashi คือเครื่องประดับที่เป็นงานหัตกรรมของชาวบ้านในแถวนั้น ซึ่งตกแต่งเป็นรูปนก และดอกไม้ โดยวิธีและขั้นตอนการทำคือนำผ้าไหมมาเรียงร้อยซ้อนกันจนเกิดเป็นลวดลายต่าง ๆ ตามที่ต้องการ ด้วยความสวยงามขนาดนี้ จึงถือเป็นของพรีเมี่ยมที่ได้รับความนิยมอย่างมาก และถือเป็นงานศิลปะล้ำค่าและมีเอกลักษณ์ของประเทศญี่ปุ่น ซึ่งคุณค่าของมันนั้นมากกว่าของฝากทั่ว ๆ ไป แต่เป็นของประจำประเทศเลยทีเดียว

 Kabuki Face Pack

เป็นของพรีเมี่ยมสุดเก๋ที่นำเอา Kumadori ซึ่งเป็นลายการแต่งหน้าที่เป็นศิลปะดั้งเดิมของญี่ปุ่น และผสมผสานเข้ากับเทคโนโลยีสมัยใหม่ และสร้างเป็นไอเทมบำรุงผิวโดยมัส่วนผสมที่ช่วยบำรุงผิวหน้าและเสริมความงามให้คุณผู้หญิงได้เป็นอย่างดี และมีสารสกัดจากธรรมชาติซึ่งมาจากสมุนไพรญีาปุ่น หากมอบให้แฟนสาวเธอคงประทับใจน่าดู

Bulgari Chocolate

ช็อคโกแบตบัลการี่เปิดที่ญี่ปุ่นในปี 2007 ในสมัยนั้นไม่มีใครเชื่อว่าแกช็อคโกแลตธรรมดาจะกลายเป็นช็อคโกแลตเลื่องชื่อของญี่ปุ่นแบบในปัจจุบันนี้ ซึ่งนอกจากขนใช็อคโกแลตที่เป็นของพรีเมี่ยมที่มีรสชาติเป็นเอกลักษณ์และให้ความอร่อยอย่างหาทีาอื่นไม่ได้น้้น ยังมีของตกแต่งของประดับมากมาย และคาเฟ่ดขาก็มีอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ช็อคโกแลตที่ครบเครื่องจริง ๆ

ขนมของ Shiseido Parlour

ชิเซโด้ เป็นผู้ผลิตและวางจำหน่ายเครื่องสำอางที่ได้รับความนิยมอย่างมากทั้งในญี่ปุ่นและต่างประเทศ ซึ่งเขามีกิจการร้านน้ำชาและร้านอาหารสุดพรีเมี่ยมในปี 1902 ซึ่งไปก่อตั้งแบรนด์และขยายสาขาในเขตกินซ่า ย่านที่ว่าเต็มไปด้วยชนชั้นสูงประจำโตเกียว และปัจจุบันแบรนด์นี้ก็สร้างขนมขึ้นมาเพื่อเอาใจนักกินอีกด้วย ถือว่าเป็นแบรนด์ที่ครบเครื่องทุกเรื่องของพรีเมี่ยมจริง ๆ เพราะราคาของแบรนด์นี้ก็ค่อนข้างสูง แต่ก็แลกมาด้วยคุณภาพที่คุ้มค่า

สินค้าตัวการ์ตูนต่าง ๆ ใน Shop ของสถานีโทรทัศน์

ในโตเกียวนั้นมีสตูดิโอทีวีขนาดใหญ่อยู่มากมาย ซึ่งแต่ละสถานีก็จะมีร้านค่าขายขอฃชำร่วยประจำสถานีเป็นของตัวเอง เพืาอนอกจากทีาจะเป็นการตลาดเพื่อเพอ่มยอดคนดูและรายได้แล้ว ยังเป็นการสร้างมูลค่าให้สถานีด้วยของพรีเมี่ยมอีกด้วย ซึ่งหวนให้เราคิดถึงช่วงเวลาในวัยเด็กที่หาซื้อของเล่นตัวการ์ตูนที่ชอบกันเลยทีเดียว

สรุป

ญี่ปุ่นนั้นมีของพรีเมี่ยมหลากหลายประเภทขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้ซื้อ แต่รับประกันได้เลยว่าทุกชิ้นมีคุณภาพและสวยงามแน่นอน

Tags :
Leave Comment