หมวดหมู่สินค้า

ปีใหม่นี้ เลือกของพรีเมี่ยมอะไรให้คนพิเศษดี

15/09/2020 admin_tops

ปีใหม่คงต้องมีอะไรใหม่ๆ ของพรีเมี่ยมเป็นอย่างไรมาเลือกกันเลย

อีกไม่กี่เดือนก็จะเข้าสู่ในช่วงของส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ แต่ยังหาของพรีเมี่ยมที่จะไปมอบให้คุณพ่อคุณแม่ หรือคนพิเศษของเราเลย  วันนี้แอดมินจะมาแนะนำ ของพรีเมี่ยมที่เหมาะกับพ่อแม่และคนพิเศษ มีอะไรบ้างไปดูกันเลย

1.นาฬิกา ข้อมือสุดเก๋

จะดีไหมหากซื้อนาฬิกา มาเป็นของพรีเมี่ยมให้สำหรับพ่อแม่หรือคนพิเศษ เพราะเดี๋ยวนี้ไม่ได้มีนาฬิกาไว้แค่บอกเพียงเวลาเท่านั้น   มันยังมีคุณสมบัติพิเศษอีกมากมาย  อย่างเช่น  อัตราการเต้นของหัวใจ  การนับก้าวเดินในแต่ละวัน  ตรวจจับการนอนหลับ  ฟังก์ชันออกกำลังกาย  เรียกได้ว่าใครได้รับของพรีเมี่ยมชิ้นนี้ไปรับรองต้องดีใจสุดๆ

 

  1. กระเป๋าเดินทาง

ช่วงสิ้นปีนี้หลายๆครอบครัวอาจจะวางแผนไปเที่ยวต่างจังหวัด ต่างประเทศ  ซึ่งเจ้ากระเป๋าเดินทางตัวนี้ตอบโจทย์เลย หากจะนำมาเป็นของพรีเมี่ยมให้พ่อกับแม่ ก็ลองติดสติ๊กเกอร์เป็นรูปหน้าเราก็จะเก๋ไปอีกแบบ เวลาพ่อแม่เดินทางไปไหนก็จะเห็นหน้าเราตลอด  ส่วนถ้าหากจะมอบให้กับคนพิเศษหรือคนรักก็ควรเลือกสีให้เหมาะสม หรือ เลือกสีที่เขาชอบด้วยนะ

 

  1. เครื่องรางของขลัง หรือวัตถุมงคล

สิ้นปีนี้คงเหมาะกับการจะให้วัตถุมงคลเป็นของพรีเมี่ยมที่คอยดูแลในตอนเดินทางไปไหนมาไหนใกล้ไกลกับพ่อแม่หรือคนพิเศษของเรา แถมยังเป็นที่ยึดเหนี่ยวจิตใจอีกด้วย

 

  1. ผ้าพันคอ

ด้วยเนื้อผ้า ความหนา ความนุ่ม สีสันลวดลาย ของผ้าพันคอคงจะดีไม่น้อย หากนำมาเป็นของพรีเมี่ยมให้สำหรับพ่อแม่หรือคนพิเศษ คงจะมีความสุขมาก  พร้อมเขียนโน้ตอวยพรเล็กๆ

 

5.รังนก

รังนก ไม่ใช่ รังนกกระจอกนะ รังนกที่นำมาเป็นของพรีเมี่ยมมอบให้คนพิเศษ พ่อแม่ ครอบครัว ได้ทุกโอกาส แต่ที่ถูกใจที่สุดก็เป็น  ปู่ ย่า ตา ยาย เพราะเหมาะกับการบำรุงสุขภาพ

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับ ของพรีเมี่ยมที่เหมาะกับช่วงส่งท้ายปี ท้ายนี้ก็ขอให้ทุกท่านดูแลครอบครัว และคนที่คุณรักอย่างดีที่สุด

Tags :
Leave Comment