หมวดหมู่สินค้า

กระเป๋า ก็สามารถนำมาทำเป็นของพรีเมี่ยมได้นะ

07/09/2020 admin_tops

กระเป๋า ก็สามารถนำมาทำเป็นของพรีเมี่ยมได้นะ

หลายๆคนคงเคยได้รับ ของพรีเมี่ยม มาแล้ว ถ้าอยากทำต้องรู้อะไรบ้าง?

การทำ ของพรีเมี่ยม หรือเรียกว่า ของเอาไว้แลก แจก แถม เนื่องในงานโอกาสต่างๆ เช่น การทำของพรีเมี่ยม เอาไว้แจกลูกค้าที่เข้าร่วมในงานแต่ง งานบวช งานขึ้นบ้านใหม่ ส่วนใหญ่ของที่เราเห็นบ่อยๆก็คงจะเป็น พวกพวงกุญแจ รังนก  สมุดจดบันทึก หรือแม้กระทั่งขนมต่างๆ ขึ้นอยู่กับวาระและความเหมาะสมของงานนั้นๆ ที่นี้เรามาเข้าเรื่องกันดีกว่า

สิ่งที่ควรรู้ก่อนจะนำกระเป๋ามาใช้เป็นของพรีเมี่ยม

1.กระเป๋า

ถ้าถามว่า กระเป๋าแบบไหน สามารถนำมาทำของพรีเมี่ยมได้ ในหัวของแอดมินฯตอนนี้มีเยอะแยะไปหมดเลย ไม่ว่าจะเป็น Lyn  , Cath kidston ,  ZARA , Michael kors   กระเป๋าพวกนี้สามารถนำมาใช้เป็นของพรีเมี่ยมในระดับที่สูงขึ้น

2.ราคา

ในส่วนของราคานั้น กระเป๋าที่ควรนำมาทำของพรีเมี่ยมจริงๆ ควรจะเป็นกระเป๋าที่ราคาไม่สูงมากนัก เพราะจะช่วยลดต้นทุน

3.คุณภาพ

ในเรื่องของคุณภาพ ควรจะดูคุณภาพของวัสดุที่ทำกระเป๋าด้วยว่ามีความทนทานแข็งแรงพอไหม สามารถนำมาใช้งานได้นานไหม พอเราได้คุณภาพตามที่ใจเราต้องการ ก็สามารถไปขั้นตอนการสั่งซื้อต่อไป

4.จำนวน

เรามาดูในเรื่องของราคาและจำนวนชิ้น เช่น หากสั่งทำมาเพื่อนำเป็นของพรีเมี่ยมมาแจกในงานแต่งก็ควรจะสั่งตามจำนวนที่เราเชิญแขกมา

Tips หากเราสั่งในจำนวนที่มากขึ้นราคาของพรีเมี่ยมก็จะลดลงตามเรท นั่นเท่ากับว่าเราสั่งเยอะ=จ่ายน้อยกว่าที่ควรจะเป็น

 

จากกระเป๋านำมาทำเป็นของพรีเมี่ยมหลายท่านก็คงได้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ไปพอสมควร แอดมินฯเชื่อว่าหลายท่านสามารถนำข้อมูลที่กล่าวมานำเอาไปใช้ประโยชน์ในชีวิตประจำวันกันได้อย่างแน่นอน ขอบคุณที่ติดตาม

Tags :
Leave Comment