หมวดหมู่สินค้า

ของพรีเมี่ยมแต่ละแบรนด์

30/03/2021 admin_tops

ของพรีเมี่ยมแตละเจ้าแต่ละแบรนด์ จะเปลี่ยนแปลงไปตามสินค้าที่ทำขึ้น  หรือสินค้านั้นเป็นรุ่นที่ออกใหม่  อย่างของพรีเมี่ยมของ อินเตอร์เน็ตบอร์ดแบรนด์ 3BB  แต่ละปีจะไม่มีเหมือนกันนะครับ  เมื่อต้นปีเห็นแจกเป็นผ้าห่มลายการ์ตูนอยู่  แต่เตือนมีนาคม  เปลี่ยนของพรีเมี่ยมที่จะแจกเสียแล้ว   อย่างเดือนมีนาคมก็แจกกระบอกเก็บความร้อน  , กระเป๋าสะพายข้างใส่ของ , กระเป๋าสะพายหลังใส่สิ่งของ , ถุงใส่สินค้าเวลาไปช้อปปิ้ง , หรือกระเป๋าใส่เครื่องมือเอนกประสงค์ต่าง ๆ  ใส่ช้อนส้อมมีดต่าง ๆ  พกไว้เวลาไปไหนต่อไหน  เราจะได้พกไปแต่จานอย่างเดียว  ในเมื่อช้อนส้อม  มีด อุปกรณ์ในการกินอาหารเรามีแล้ว

อย่างที่ทราบกันว่า   ของพรีเมี่ยมสามารถผลิตและสั่งทำกันได้  และแต่ละบริษัทแต่ละแบรนด์ต่างก็ทำของรีเมี่ยมออกมาในแบบแบรนด์ของตัวเอง  อย่างค่ายสัญญาณโทรศัพท์ AIS  ก็จะทำเป็นน้องอุ่นใจ  ของพรีเมี่ยมของ AIS  จะเป็นสินค้าน้องอุ่นใจ  ไม่ว่าจะเป็นตุ๊กตา  , กระเป๋า , ของใช้ต่าง ๆ  3BB อินเตอร์เน็ตก็จะประทับตรา 3BB ไว้บนของพรีเมี่ยมซึ่งแต่ละปีก็จะมีของพรีเมี่ยมทำออกมาไม่ค่อยซ้ำหน้าหรือจนกว่าสินค้าจะหมดไปนั่นเองครับ  สำหรับของพรีเมี่ยมของ  3BB  ต้องใช้คะแนน 3BB พ้อยท์แลกของพรีเมี่ยมนะครับ  และของพรีเมี่ยมที่มีให้แลกในระบบแต่ละอันแต่ละแบบจะใช้คะแนน 3BB พ้อยท์เพื่อแลกมาไม่เท่ากันนะครับ  คะแนนที่เราได้รับในแต่ละเดือนก็คืออัตราค่าบริการอินเตอร์เน็ตแต่ละโปรแต่ละแพ็คเกจที่เราใช้บริการอยู่  ทุก 25 บาทได้ 1 คะแนน  คือตั้งแต่เดือนมกราคมไปถึงเดือนธันวาคม  ถ้า 1 เดือนเราจ่ายค่าบริการแล้วเราได้คะแนนเดือนละ 25 พ้อยท์  แล้วเรารอไปอีก 12 เดือน  เราก็จะมีประมาณ  300 พ้อยท์นะครับ ซึ่งเพียงพอต่อการแลกของพรีเมี่ยม  แต่ถ้าภายใน 1 ปี  เราไม่เอาพ้อยท์มาแลกของพรีเมี่ยมเลย  พ้อยท์ก็จะถูกโละทิ้ง  ซึ่งเราจะเสียพ้อยท์ไปเปล่าประโยชน์เลย  หรือเราไม่นำพ้อยท์ที่เรามีไปแลกของพรีเมี่ยมก็ได้นะครับ  แต่เราเอาไปแลกเป็นเงินเพื่อนำไปบริจาคให้กับมูลนิธิต่าง  ๆ  ที่มีในระบบก็ได้ครับ  เราก็สามารถทำเงินได้เหมือนกัน  ถึงแม้มันจะไม่มากก็ตามที

แต่สำหรับใครที่ไม่อยากรอสะสมพ้อยท์นาน ๆ  เพื่อให้ครบ 12 เดือนแล้วค่อยนำพ้อยท์ไปแลก  เราสามารถชำระค่าบริการอินเตอร์ 3BB ล่วงหน้าได้ครับ  แล้วยังได้ส่วนลดอีก 10% ได้อีกนะครับ และการที่เราชำระล่วงหน้าเป็นระยะเวลา 1 ปี  เรายังได้ของพรีเมี่ยมมาใช้อีกด้วยนะครับ  อย่างของพรีเมี่ยมปี 2564 เมื่อเราชำระค่าบริการล่วงหน้าสำหรับ 6 เดือน ของพรีเมี่ยมจะเป็น  ส่วนลดค่าบริการจากยอด 6 เดือนลดอีก 5%  พร้อมด้วยรูปไอ้ไข่เด็กวัดเจดีย์+กรอบมาให้ด้วย  และถ้าจ่ายล่วงหน้า 12 เดือน  จะได้ลดกว่านี้อีกนะครับ

นอกจากของพรีเมี่ยมแล้วสำหรับใครที่ใช้อินเตอร์เน็ตความเร็วสูงของ 3BB  จะมีส่วนลดร้านอาหารต่าง ๆ  ไม่ว่าจะเป็น SIZZLER  ,  KFC , McDonald , หรือส่วนลดที่พัก , ที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ  หรือส่วนลดค่าใช้บริการ B-Qucik  อีกด้วยนะครับ

ของพรีเมี่ยมแต่ละเจ้าที่ทำเพื่อให้ลูกค้าแลกพ้อยท์แลกคะแนนนอกจากของพรีเมี่ยมแล้ว  อย่างของค่ายทรูมูฟ  จะเอาพ้อยท์มาแลกเป็นค่าโทรฟรี 50  นาที สูงสุดถึง 80 นาทีอีกด้วย  หรือจะใช้ไลน์ , เฟชบุ๊ค  , ยูทูปฟรี  , หรือให้เป็นจำนวนอินเตอร์เน็ตกี่เม็ก กี่กิ๊กมาใช้กันเลยครับ  ,  หรือสามารถนำพ้อยท์ไปแล้วเป็นขนม เครื่องดื่ม , น้ำอัดลม , กาแฟ  ได้ที่เซเว่นได้อีกด้วยนะครับ  แล้วทรูมูฟยังให้ลูกค้าลุ้นรางวัลต่าง ๆ มากมากที่มีในแอฟอีกด้วยครับ

ของ 3BB นอกจากให้บริการอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงซึ่งปัจจุบันความเร็วสูงถึง 1 กิ๊กกะบิตแล้วนะครับ แล้วยังมีของพรีเมี่ยมต่าง ๆ หรือส่วนลดต่าง ๆ  ไว้มัดใจลูกค้าแล้ว  แอฟ MONOMAXX  ที่มีทั้งหนังและซีรีย์ไทยจีนฝรั่งต่าง ๆ  ที่เมื่อก่อนจะดูต้องเสียค่าบริการรายเดือน  แต่ตอนนี้ 3BB เขารวบรวบและทำขึ้นมาบริการให้ลูกค้าแล้ว  แต่ต้องใช้แพ็คเก็จอินเตอร์เน็ต 1 กิ๊กขึ้นไปนะครับ แล้วจะได้กล่อง 3BB GIGATV เอามาต่อชมความบันเทิงกับทีวี  สามารถเชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ต+ไวไฟของเราได้  ดูโมโนแม็กซ์  HBO,  ดูยูทูปได้

เมื่อก่อนอินเตอร์เน็ตของทรู  ตอนติดใหม่ ๆ  เขาจะมีบริการเล่นฟรี 10 เดือนสำหรับเน็ต 1 กิ๊กด้วยนะครับ  และยังให้ดูทรูวิชั่น 100 ช่องไปฟรี  แล้วมีกล่องมาให้ติดกับทีวีอีกด้วย  แต่เสียดายตอนนั้นติดอินเตอร์เน็ตของ 3BB อยู่จะให้เปลี่ยนไปเปลี่ยนมาใต้หลังคาฝ้าก็มีสายอินเตอร์เน็ตของหลายค่ายเดินพันกันหมดแล้ว

ของพรีเมี่ยมที่จะไม่ซ้ำและเปลี่ยนไปตลอดก็คือของพรีเมี่ยมของค่ายมือถือ  เวลาที่เราสั่งจองหรือพรีออเด้อร์มือถือระดับเรือธง  หรือรุ่นใหม่ที่เปิดตัวแล้วแต่จะวางขายในเดือนหน้า  แต่เราจองวันนี้  1พันบาท  เราจะได้เครื่องมาใช้มาลองเล่นก่อนวันวางขายจริงอีกด้วยนะครับ  สำหรับของพรีเมี่ยมค่ายมือถือส่วนมากจะเป็น หมอน , ลำโพงบลูทูธ , กระติกน้ำร้อน , ซึ่งของพรีเมี่ยมเวลาทำแจกลูกค้าที่พรีออเด้อร์หรือจองมือถือรุ่นใหม่ที่จองเอาไว้  แต่ละรุ่นแต่ละครั้งไม่เหมือนกันนะครับ  เราต้องถามช้อปมือถือว่า  เราจองมือถือเอาไว้วันได้รับเครื่องเราได้อะไรบ้างนอกจาก เคสใส , ฟิล์มกันรอย , ประกันจอแตก

 

Tags : ,
Leave Comment